Hjóla hringinn á tíu dögum

Alissa R. Vilmundardóttir hjólar hringinn í kringum landið á tíu …
Alissa R. Vilmundardóttir hjólar hringinn í kringum landið á tíu dögum ásamt Írisi Mýrdal Kristinsdóttur til styrktar Rannsóknarstofu í krabbameinsfræðum, en þær undirbúa sig nú á hverjum degi. mbl.is/Ómar

Þær Alissa R. Vilmundardóttir, læknanemi, og Íris Mýrdal Kristinsdóttir, líffræðinemi, hafa sett sér það markmið að hjóla hringinn í kringum landið á tíu dögum til styrktar Rannsóknarstofu í krabbameinsfræðum.

Þær leggja í hann þann níunda ágúst næstkomandi en slagorð ferðarinnar er Okkar leið - allra málefni og er Vigdís Finnbogadóttir sérstakur verndari ferðarinnar.

„Það hefur löngum verið draumur hjá mér að takast á við svona stórt verkefni til styrktar verðugu málefni og ætli ég hafi ekki bara fengið innblástur frá fólki sem ég hef fylgst með gera eitthvað álíka. Líkt og ég er Íris mikill hjólreiðagarpur og samþykkti strax hugmyndina en síðastliðið hálft ár höfum við æft okkur og undirbúið með því að hjóla, hlaupa og lyfta,“ segir Alissa við Morgunblaðið í dag.

Þegar nær dregur ferðinni verður hægt að fylgjast með framvindu hennar á vefsíðunni facebook.com/#!/pages/Okkar-leid-allra-malefni. Þar munu þær Alissa og Íris skrifa dagbók á hverjum degi með upplýsingum um hvernig gangi og setja inn myndir.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.