Hrafnhildur hringitónn

Hrafnhildur Halldórsdóttir.
Hrafnhildur Halldórsdóttir.

Fagnaðarlæti Hrafnhildar Halldórsdóttur, sem lýsir Eurovisionkeppninni í Düsseldorf fyrir Ríkisútvarpið,  eru nú orðinn að hringitóni fyrir farsíma sem hægt er að hlaða niður á vefsíðu símafyrirtækisins Vodafone.

Hrafnhildur gat ekki leynt gleði sinni og fagnaði með miklu öskri þegar Vinir Sjonna komust áfram í aðalkeppni Eurovision á þriðjudagskvöld. Hrafnhildur sagðist síðan vart mega mæla og afsakaði sig með því að hún þyrfti að hætta að tala, því að hún væri alveg að fara að gráta. 
 
Hringitónninn

Fögnuður Hrafnhildar


mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er skynsamlegt að hafa fyrirvara á því sem aðrir hvetja þig til að taka þér fyrir hendur. Þú lifir fyrir augnablikið.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er skynsamlegt að hafa fyrirvara á því sem aðrir hvetja þig til að taka þér fyrir hendur. Þú lifir fyrir augnablikið.