Hrafnhildur hringitónn

Hrafnhildur Halldórsdóttir.
Hrafnhildur Halldórsdóttir.

Fagnaðarlæti Hrafnhildar Halldórsdóttur, sem lýsir Eurovisionkeppninni í Düsseldorf fyrir Ríkisútvarpið,  eru nú orðinn að hringitóni fyrir farsíma sem hægt er að hlaða niður á vefsíðu símafyrirtækisins Vodafone.

Hrafnhildur gat ekki leynt gleði sinni og fagnaði með miklu öskri þegar Vinir Sjonna komust áfram í aðalkeppni Eurovision á þriðjudagskvöld. Hrafnhildur sagðist síðan vart mega mæla og afsakaði sig með því að hún þyrfti að hætta að tala, því að hún væri alveg að fara að gráta. 
 
Hringitónninn

Fögnuður Hrafnhildar


mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Eini möguleikinn til að halda geðheilsunni þessa dagana á heimilinu er að hlæja. Farðu varlega í jólagjafainnkaupunum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Eini möguleikinn til að halda geðheilsunni þessa dagana á heimilinu er að hlæja. Farðu varlega í jólagjafainnkaupunum.