Munnmakahermir á markað í júlí

Brian Sloan segir farir karlmanna ekki sléttar þegar kemur að hjálpartækjum ástarlífsins. Hann telur ástæðuna fyrir því að tæki ætluð kvenfólki njóti mun meiri vinsælda á markaðnum sé einfaldlega sú að enn hafi ekki verið markaðsett gæða sjálfsfróunartól fyrir karlmenn.

Sloan er maðurinn á bakvið Autoblow 2 sem er vél sem líkir eftir munnmökum á karlmanni. Helsta kost tækisins segir Sloan vera þann að karlmennirnir þurfa ekki að nota hendurnar við notkun þess. Tækinu er einfaldlega stungið í samband, limnum er stungið inn og svo gerir vélin sitt. Flest hjálpartæki ástarlífsins sem krefjast rafmagns þiggja það frá batteríum en Sloan segir það af og frá fyrir Autoblow 2 þar sem tækið sé búið mótor sem eigi að þola mikla notkun í langan tíma. 

Sloan safnar nú fé fyrir fjöldaframleiðslu á tækinu í gegnum vefsíðuna Indiegogo og hefur hann þegar næstum tvöfaldað takmark sitt. Áætlað er að Autoblow 2 komi á markaðinn í júlí og kosti um 150 bandaríkjadali stykkið.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu ekkert frá þér fara sem þú gætir iðrast síðar. Líttu í kringum þig og leyfðu þér að njóta þess sem heimurinn hefur upp á að bjóða og þakkaðu fyrir það sem þú átt og hefur.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu ekkert frá þér fara sem þú gætir iðrast síðar. Líttu í kringum þig og leyfðu þér að njóta þess sem heimurinn hefur upp á að bjóða og þakkaðu fyrir það sem þú átt og hefur.