Sveppi og Gói ætla að bjarga málunum

Bragi Þór Hinriksson, Alfreð Ásberg Árnason og Sverrir Þór Sverrisson.
Bragi Þór Hinriksson, Alfreð Ásberg Árnason og Sverrir Þór Sverrisson.

Fjórða Sveppamyndin svonefnda verður frumsýnd í Sambíóunum í október næstkomandi. Tökur á myndinni hefjast 21. júlí nk. og eru sömu aðalleikarar og í flestum fyrri myndum um ævintýri Sveppa, þ.e. Sverrir Þór Sverrisson, Guðjón Davíð Karlsson og Vilhelm Anton Jónsson.

Myndin mun bera heitið Algjör Sveppi og Gói bjarga málunum og verður söguþráðurinn á þá leið „að illmennið sem áhorfendur muna eftir í fyrstu mynd þeirra félaga stefnir á landsyfirráð að nýju og þurfa félagarnir að leggja sitt af mörkum svo ekki fari illa fyrir landsmönnum og fróni,“ eins og segir í tilkynningu.

Sambíóin taka myndina til sýninga og var samningur þessa efnis undirritaður í höfuðstöðvum dreifingarfyrirtækisins á dögunum. Leikstjórn verður sem fyrr í höndum Braga Þórs Hinrikssonar sem ásamt Sverri Þór Sverrissyni skrifar handritið.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Deildu því sem þú veist og hvettu þá sem vanir eru að liggja á sínu, til þess að slaka aðeins á. Ekki láta þetta á þig fá því það gengur á ýmsu í öllum lífsins ævintýrum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Deildu því sem þú veist og hvettu þá sem vanir eru að liggja á sínu, til þess að slaka aðeins á. Ekki láta þetta á þig fá því það gengur á ýmsu í öllum lífsins ævintýrum.