Gleymdist undirkjóllinn?

Mel B var ansi léttklædd.
Mel B var ansi léttklædd. skjáskot/Ekstrabladet

American Idol-dómarinn og fyrrverandi kryddpían Mel B hefur verið í kastljósi fjölmiðlanna undanfarna daga vegna skilnaðar síns og Stephen Belafonte. Hún hafði því örugglega gott af því þegar hún skellti sér á tónleika með söngkonunni Mary J. Blige á dögunum. 

Það má þó spyrja sig af því hvort kryddpían hafi verið eitthvað annars hugar og gleymt því að fara í undirkjólinn sinn. Kjóllinn sem Mel B klæddist var ekki bara efnislítill heldur var hann líka gegnsær þannig að vel sást móta fyrir þveng söngkonunnar. En kannski er bara svona heitt í Los Angeles. 

Kjóllinn var ekki bara gegnsær heldur líka efnislítill.
Kjóllinn var ekki bara gegnsær heldur líka efnislítill. skjáskot/Ekstrabladet
Mel B er vön því að vera í gegnsæju.
Mel B er vön því að vera í gegnsæju. mbl.is/AFP
mbl.is