Hefur sofið hjá helstu stjörnunum í Hollywood

Falcon segist hafa sofið hjá nokkrum af skærustu stjörnum Hollywood.
Falcon segist hafa sofið hjá nokkrum af skærustu stjörnum Hollywood. mbl.is/Pexels

Bandaríkjamaðurinn Jonah Falcon segist hafa sofið hjá nokkrum af helstu stjörnum Hollywood. Hann vildi þó ekki nefna nein nöfn en segir að stór getnaðarlimur hans sé aðdráttaraflið. Hann segir bólfélaga sína meðal annars hafa unnið Óskarsverðlaun, en tók sérstaklega fram að Meryl Streep sé ekki ein af þeim.

Hann segist einnig vera með stærsta typpi í heimi en í fullri reisn mælist hann um 34 sentímetrar. Falcon, sem er leikari, segir að stærðin á getnaðarlim hans hafi haft hamlandi áhrif á framdrátt hans í Hollywood. Leikstjórar velja hann ekki í hlutverk vegna þess hve stór limur hans er. 

Falcon lenti í fréttunum í desember síðastliðinn vegna þess að mexíkanskur keppninautur hans, Roberto Cabrera, telur sig vera með stærsta typpi í heimi. Cabrera segir að í fullri reisn sé limur hans 48 sentímetrar. Hann hefur fengið úr því skorið að hann er öryrki vegna limastærðar sinnar og er á öryrkjabótum vegna þess.

Falcon segir að stærð Cabrera hafi ekki komið til af náttúrulegum ástæðum. Læknar hafa skorið úr um það að Cabrera hafi í gegnum árin teygt á forhúðinni með lóðum til að reyna stækka ásýnd getnaðarlimsins. Því telur Falcon sig vera með stærsta náttúrulega getnaðarliminn í heiminum. 

mbl.is