Komin með konu upp á arminn

Chloe Grace Moretz sást kyssa fyrirsætuna Kate Harrison í vikunni.
Chloe Grace Moretz sást kyssa fyrirsætuna Kate Harrison í vikunni. AFP

Chloë Grace Moretz er komin með nýja konu upp á arminn en leikkonan sást kyssa fyrirsætuna Kate Harrison í vikunni. Kvöldið byrjaði með mat á veitingastaðnum vinsæla Nobu í Malibu og endaði með innilegum kossum sem náðust á filmu eins og Page Six greinir frá. 

Þetta er ekki í fyrsta skipti sem ástarlíf leikkonunnar verður að fréttaefni slúðurmiðla en hin 21 árs gamla stjarna var lengi kærasta Brooklyn Beckham sem er elsti sonur Beckham-hjónanna. Fyrrverandi parið hætti fyrst saman árið 2016 en byrjaði aftur saman í fyrra. 

View this post on Instagram

No matter who she dates, boy or girl. What matters is her happiness. If you're happy @chloegmoretz, I'm happy for you. And I'll always support you ❤❤❤❤ . . #chloemoretz #ChloeGraceMoretz #chloegracemoretz #chloegmoretz #chloe #grace #moretz #cgm #ChloeG #portalchloemoretz #CGM #ChloeGrace #chloenator #stunning #beautiful #gorgeus #actress #model #hollywood #cute

A post shared by Chloë Moretz Brasil (@portalchloemoretz) on Dec 5, 2018 at 8:00pm PST

View this post on Instagram

#Loveislove

A post shared by Chloe moretz and Kate Harrison (@chloemoretz_kateharrison) on Dec 5, 2018 at 2:05pm PSTmbl.is