Lof mér að falla vinnur aðalverðlaun

Lof mér að falla er að slá í gegn í …
Lof mér að falla er að slá í gegn í útlöndum. Stilla

Kvikmyndin Lof mér að falla vann aðalverðlaun á belgísku kvikmyndahátíðinni Ramdam í gær. Birgir Örn Steinarsson, sem skrifaði handritið ásamt leikstjóranum Baldvin Z, tilkynnti þetta á Facebook-síðu sinni í gærkvöldi. 

Lof mér að falla, sem fjallar um tvær konur í viðjum fíkniefnaneyslu og er byggð á sannri sögu hefur fengið mikið lof gagnrýnenda bæði á Íslandi og í útlöndum, meðal annars hjá hinu virta tímariti Variety. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú veist ekki hvað þú vilt gera ættirðu að bíða átekta. Þér verður boðið í brúðkaup í sumar. Ekki tefla í tvísýnu með ástarsamband þitt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú veist ekki hvað þú vilt gera ættirðu að bíða átekta. Þér verður boðið í brúðkaup í sumar. Ekki tefla í tvísýnu með ástarsamband þitt.