Vandræðalegir endurfundir

Þegar allt virtist leika í lyndi. Thompson lét sjá sig ...
Þegar allt virtist leika í lyndi. Thompson lét sjá sig í afmælisboðinu sem Kardashian hélt fyrir dóttur þeirra. skjáskot/Instagram

Sambandsslit Khloé Kardashian og Tristan Thompson vakti mikla athygli í febrúar eftir að upp komst enn og aftur um framhjáhald körfuboltakappans. Parið fyrrverandi þurfti að hittast aftur um helgina en á sunnudaginn var eins árs afmæli dóttur þeirra, True Thompson, fagnað. 

Ekki er langt síðan Kardashian var brjáluð út í Thompson og ekki er vitað til þess að Kardashian og Thompson hafi hist eitthvað frá því þau hættu saman í febrúar. Khloé Kardashian sýndi vel og vandlega frá íburðarmikilli afmælisveislunni og fór lítið fyrir Thompson á Instagram-síðu hennar. Mátti þó sjá glitta í hann í myndskeiði í sögu hennar á Instagram en Kardashian virtist varla vilja sleppa takinu á dóttur sinni þegar barnsfaðir hennar reyndi að fá að halda á dóttur sinni. 

Sjálfur birti Thompson mynd af sér með dóttur sinni á Instagram-síðu sinni úr afmælinu en hvergi mátti sjá barnsmóður hans. 

View this post on Instagram

❤️❤️my princess❤️❤️ I love you soo much

A post shared by Tristan Thompson (@realtristan13) on Apr 14, 2019 at 9:37pm PDTView this post on Instagram

#PressPlay: Okay! #TristanThompson and #KhloeKardashian celebrate baby #True’s 1st birthday 👀

A post shared by The Shade Room (@theshaderoom) on Apr 14, 2019 at 6:47pm PDT

mbl.is