Hugmyndaríkir strákar með mikinn boðskap

Tryggvi Sigurbjarnarson og Siglinde Sigurl Sigurbjarnarson.
Tryggvi Sigurbjarnarson og Siglinde Sigurl Sigurbjarnarson.

„Þessir strákar hafa alltaf verið mjög uppátækjasamir og hugmyndaríkir. Þeim hefur líka verið gefið að koma sínu vel á framfæri eins og þátttaka þeirra núna í Eurovision sýnir best. Þeir eru með mikinn boðskap,“ segir Tryggvi Sigurbjarnarson.

Þau Tryggvi og Siglinde Sigurbjarnarson, sem er þýsk, eru afi og amma þeirra Klemens Nikulássonar Hannigan og Matthíasar Tryggva Haraldssonar sem eru tveir af þremur liðsmönnum Hatara sem keppa fyrir Íslands hönd í Eurovision í kvöld í Tel Aviv.

Klemens er dóttursonur þeirra Tryggva og Siglinde og Matthías sonarsonur. Móðir þess fyrrnefnda er Rán sem er lögfræðingur rétt eins og Haraldur Flosi, faðir Matthíasar. „Frændurnir eru gjörólíkir,“ sagði Tryggvi þegar Morgunblaðið ræddi við þau Siglinde í gær á Hrafnistu í Reykjavík þar sem þau búa.

„Klemens hefur alltaf verið mjög lagtækur og góður í handverki. Matthías Tryggvi er hins vegar mjög hógvær og hefur alltaf átt með sér drauma um að verða skáld. En þrátt fyrir að vera svona eins og hvor úr sinni áttinni hafa þessir strákar náð vel saman og í tímans rás hafa þeir alltaf verið talsvert hjá okkur ömmu sinni og afa.“

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samræður við vini eða milli hópa einkennast af hlýju og vinskap. Að næra þann hluta af sjálfum þér bætir samböndin og gefur listaverkum þínum meiri dýpt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samræður við vini eða milli hópa einkennast af hlýju og vinskap. Að næra þann hluta af sjálfum þér bætir samböndin og gefur listaverkum þínum meiri dýpt.