Var þreytt á drykkju Hemsworth

Heimildarmönnum ber ekki saman um hvað hafi valdið skilnaðinum, drykkja …
Heimildarmönnum ber ekki saman um hvað hafi valdið skilnaðinum, drykkja Hemsworth eða framhjáhald Cyrus. AFP

Samkvæmt slúðurmiðlinum TMZ segja heimildarmenn tengdir tónlistarkonunni Miley Cyrus að hún hafi verið orðin þreytt á drykkju og lyfjaneyslu Liam Hemsworth. Hemsworth og Cyrus gengu í það heilaga í desember 2018, en eru nú skilin að borði og sæng. 

Heimildarmenn tengdir Cyrus segja að hún hafi reynt að bjóða fram hjálp sína og reynt að fá Hemsworth til að láta af drykkjunni. Það hafi hins vegar ekki borið árangur og þau því farið hvort sína leið. 

Heimildarmenn tengdir Hemsworth segja hins vegar að ekkert sé til í þessum sögusögnum um drykkju og lyfjaneyslu Hemsworth. Þeir segja þetta vera lygar til að hylma yfir raunverulegri ástæðu þess að þau hafi hætt saman sem þeir segja vera að Cyrus hafi verið ótrú Hemsworth.

Nokkrum klukkustundum áður en Cyrus tilkynnti um skilnaðinn voru myndir birtar af henni að kyssa aðra konu, Kait­lynn Cart­er, í fríi á Ítalíu.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Allir þurfa að eiga sér undankomuleið, hvernig sem viðrar í mannlífinu. Brostu bara við heiminum og þá mun heimurinn reynast þér vel.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Allir þurfa að eiga sér undankomuleið, hvernig sem viðrar í mannlífinu. Brostu bara við heiminum og þá mun heimurinn reynast þér vel.