Stolt af „Brengluðum systrum“

Kardashian-systurnar eru nánar. Þær hafa allar áhuga á glæpasögum, sér …
Kardashian-systurnar eru nánar. Þær hafa allar áhuga á glæpasögum, sér í lagi Khloé Kardashian.

Þeir sem hafa fylgst með Kardashian-fjölskyldunni vita að hún er vitlaus í allt sem viðkemur glæpum. Þessi áhugi er án efa að hluta til kominn vegna Robert Kardashian, fyrrverandi eiginmanns Kris Jenner, sem starfaði sem lögmaður lengi.  

Nú hefur önnur þáttarröðin um  „Twisted Sisters“ komið út. Framleiðandi þáttanna er Khloé Kardashian. Hún greindi frá því á samfélagsmiðlum nýverið að ekki er allt sem sýnist þegar kemur að systkinum. Hver einasti glæpur á sér sögu og sú saga getur verið flókin. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú finnur á þér að eitthvað er í uppsiglingu milli þín og ástvinar þíns. Samúð og varúð, eru við hæfi.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú finnur á þér að eitthvað er í uppsiglingu milli þín og ástvinar þíns. Samúð og varúð, eru við hæfi.