Mágkona George Clooney í fangelsi

Systir Amal Clooney er á leið í fangelsi.
Systir Amal Clooney er á leið í fangelsi. mbl.is/AFP

Tala Alamuddin Le Tallec, systir mannréttindalögfræðingsins Amal Clooney og mágkona leikarans George Clooney, fékk þriggja vikna fangelsisdóm í Singapore fyrir keyra undir áhrifum áfengis að því er fram kemur á vef Straits Times. 

Alamuddin Le Tallec sem býr í Singapúr játaði sig seka fyrr í vikunni en hún var meðal annars ákærð fyrir ölvunarakstur og að keyra án tryggingar. Alamuddin Le Tallec, sem er 47 ára gamall fatahönnuður, var að keyra bíl eiginmanns síns stuttu eftir miðnætti 13. maí þegar lögregluþjónar stoppuðu hana. Auk fangelsisvistarinnar missir hún ökuskírteini sitt í fjögur ár og þarf að borga 6.400 bandaríkjadali í sekt eða um 800 þúsund íslenskar krónur. 

Þetta er ekki í fyrsta skipti sem mágkona Goerge Clooney brýtur af sér en hún var meðal annars fundin sek um ölvunarakstur árið 2013. 

Alamuddin Le Tallec bjó í New York áður en en giftist seinna ítölskum viðskiptamanni og býr í Singapúr. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það getur verið ósköp þreytandi að hlusta á sjálfshól annarra. Morgundagurinn verður betri en dagurinn í dag.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það getur verið ósköp þreytandi að hlusta á sjálfshól annarra. Morgundagurinn verður betri en dagurinn í dag.