Ketó-Gunnar kallar Andra Snæ þunnildi

Gunnar Már Sigfússon einkaþjálfari og metsöluhöfundur.
Gunnar Már Sigfússon einkaþjálfari og metsöluhöfundur.

Gunnar Már Sigfússon einkaþjálfari á eina mest seldu bók landsins, Ketó hormónalausnin, sem hefur hjálpað fjölmörgum að grennast. Þetta finnst Andra Snæ Magnasyni rithöfundi ekki nógu gott og lætur í sér heyra. 

„Það er kapp í mér að koma ákveðnum skilaboðum á framfæri, jú ég er til í að lúffa fyrir Arnaldi, hann er kóngurinn, og fínt að skáka glæpadrottningu. En að Ketó hormónalausnin verði mest selda bók ársins á Íslandi. Aldrei,“ segir Andri Snær Magnason á Twitter. 

Gunnari Má Sigfússyni sárnar þetta og kallar Andra Snæ þunnildi. 

„Ég get ekki lesið annað út út þessu en að Andra Snæ finnist mikilvægara að við þjóðin lesum reyfara í stað þess að lesa bók sem getur stórbætt heilsuna og lífsgæðin. Þú ert nú meira þunnildið maður,“ segir Gunnar Már Sigfússon á Facebook-síðu sinni. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er ekki við aðra að sakast, þótt allt virðist ganga á afturfótunum. Sýndu fólki léttari hlið á þér. Hugsaðu áður en þú talar.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er ekki við aðra að sakast, þótt allt virðist ganga á afturfótunum. Sýndu fólki léttari hlið á þér. Hugsaðu áður en þú talar.