Hættir í Grey's Anatomy eftir 15 ár

Justin Chambers er hættur í Grey's Anatomy.
Justin Chambers er hættur í Grey's Anatomy. ljósmynd/abc

Leikarinn Justin Chambers er hættur í læknadramanu Grey's Anatomy. Champers sem fór með hlutverk barnaskurðlæknisins Alex Karev er einn af fáum leikurum sem hefur verið með frá upphafi. Eftir 350 þætti af Grey's Anatomy er hann hættur og fór síðasti þátturinn með honum í loftið í Bandaríkjunum fyrir jól.

„Það er enginn tími góður tími til þess að kveðja þáttaröð og hlutverk sem hefur haft svo mikil áhrif á líf mitt síðustu 15 ár,“ sagði Champers í tilkynningu til Deadline um helgina. „Í nokkurn tíma núna hefur mig langað til að taka að mér fjölbreyttari hlutverk og verkefni. Svo nú þegar ég verð fimmtugur og á svo ótrúlega stuðningsríka eiginkonu og fimm yndislega börn er tíminn kominn.“

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú ert óánægður með eitthvað skaltu líta í eigin barm og athuga hverju þú getur breytt. Nú er tími fyrir þolinmæði sem leyfir litlum fræjum að vaxa.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú ert óánægður með eitthvað skaltu líta í eigin barm og athuga hverju þú getur breytt. Nú er tími fyrir þolinmæði sem leyfir litlum fræjum að vaxa.