Österdahl nýr framkvæmdastjóri Eurovision

Svíinn Martin Österdahl, fyrrverandi dagskrárstjóri SVT, tekur við starfi framkvæmdastjóra …
Svíinn Martin Österdahl, fyrrverandi dagskrárstjóri SVT, tekur við starfi framkvæmdastjóra Eurovision af Jon Ola Sand. Ljósmynd/Eurovision

Söngvakeppni evrópskra sjónvarpsstöðva hefur tilkynnt um ráðningu nýs framkvæmdastjóra keppninnar. Svíinn Martin Österdahl, fyrrverandi dagskrárstjóri SVT, tekur við starfi framkvæmdastjóra af Jon Ola Sand.

Þetta kemur fram í tilkynningu frá Söngvakeppninni, en þar segir að Österdahl hafi meira en tveggja áratuga langa reynslu í sjónvarpi og var hann aðalframleiðandi þegar keppnin fór fram í Svíþjóð bæði árið 2013 og 2016. 

Österdahl er jafnframt sagður hafa víðtæka alþjóðlega reynslu í tónlistarbransanum, en hann hefur m.a. unnið í Bretlandi, Rússlandi, Bandaríkjunum, Þýskalandi, Hollandi og Noregi. Þá hefur hann skrifað skáldsögur sem þýddar hafa verið á tíu tungumál.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Dagurinn verður með rólegasta móti. Gættu þess að ofmetnast ekki þegar vel gengur því dramb er falli næst.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Dagurinn verður með rólegasta móti. Gættu þess að ofmetnast ekki þegar vel gengur því dramb er falli næst.