Fatafella féll niður 4,5 metra súlu

Genea Sky féll niður 4,5 langa súlu á nektardansstað og …
Genea Sky féll niður 4,5 langa súlu á nektardansstað og kjálkabrotnaði. Skjáskot/Instagram

Fatafellan Genea Sky vakti mikla athygli þegar hún féll niður 4,5 metra langa súlu á nektardansstað og hélt áfram að dansa efir fallið. Sky ætlar þó ekki að halda áfram að dansa í framtíðinni og stefnir á að reyna að bæta aðstæður nektardansmeyja. 

Samkvæmt heimildum TMZ slasaðist Sky mikið þótt hún hafi ekki látið mikið á því bera um leið og hún skall í gólfinu. Fallið hræddi hana mikið og ætlar hún ekki að halda áfram að dansa þegar hún hefur náð sér af meiðslunum. 

Hún er þakklát fyrir skilaboð frá öðrum nektardansmeyjum sem hafa einnig slasast við störf sín og finnur hún kraft í því að vita að hún er ekki ein. 

Sky kjálkabrotnaði við fallið og þurfti að fara í aðgerð. Auk þess hlaut hún fleiri minni áverka. 

View this post on Instagram

Today has been a very long day. My surgery went well. My jaw is currently wired shut so please refrain from calling me as of right now and bare with me on replies because my phone hasn’t stopped blowing up. Everyone’s love & kind words have not gone unnoticed whatsoever and it means so much to me that all of you have blessed me and uplifted me in so many ways. I am overwhelmed in the best way by all the support. I was really nervous as this all started blowing up because people are cruel and this is a very sensitive time for me. But I never imagined so many people would stand behind me in a situation like this and that has outweighed all the negativity by far. I am beyond grateful for you all. I am in a tremendous amount of pain but i am ready for this road to recovery so I can get back to my life. I will continue to update everyone over the course of my recovery but thank you once again for EVERYTHING 🙏🏽

A post shared by @ genea_sky on Feb 10, 2020 at 5:42pm PST

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú kannt að lenda í erfiðri stöðu gagnvart eldri ættingja. Prófaðu að fara fyrr á fætur, þér verður meira úr verki.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú kannt að lenda í erfiðri stöðu gagnvart eldri ættingja. Prófaðu að fara fyrr á fætur, þér verður meira úr verki.