Daði Freyr í útrás og ólíklegur í Eurovision 2021

Daði Freyr er vinsæll þrátt fyrir að ekkert hafi orðið …
Daði Freyr er vinsæll þrátt fyrir að ekkert hafi orðið af Eurovision. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Eurovision-stjarnan Daði Freyr Pétursson kemur fram á tónleikum í London þann 30. apríl á næsta ári. Ekkert varð að þátttöku Daða Freys í Söngvakeppni evrópskra sjónvarpsstöðva í Rotterdam í maí vegna kórónuveirunnar en þrátt fyrir það hefur Daði Freyr aldrei verið vinsælli. 

Mismunandi er hvort að keppendur í ár ætli að reyna aftur við Eurovision-keppnina á næsta ári en ljóst er að tónlistarfólkið þarf að flytja ný lög á næsta ári. Laufey Helga Guðmundsdóttir, ritari Fáses, telur ólíklegt að að Daði Freyr ætli sér að keppa aftur í Eurovision á næsta ári í ljósi tónleikanna í London. 

Eurovision-lag Daða Freys, Think About Things, þótti sigurstranglegt og gekk víða vel í landskosningum sem fóru fram í stað alvöru keppninnar. Lagið og sérstaklega dansinn við lagið hefur heillað marga, meðal annars Hollywood-stjörnur. 

Laufey Helga Guðmundsdóttir er ritari FÁSES.
Laufey Helga Guðmundsdóttir er ritari FÁSES. mbl.is/Ásdís
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert svo sjálfstæður að stundum manstu ekki eftir því að biðja um hjálp. Reyndu að minna þig á forgengileika hlutanna.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert svo sjálfstæður að stundum manstu ekki eftir því að biðja um hjálp. Reyndu að minna þig á forgengileika hlutanna.