Bergþór Pálsson ráðinn skólastjóri

Bergþór Pálsson.
Bergþór Pálsson. mbl.is/Kristinn Magnússon

Tónlistarmaðurinn, dansarinn og skemmtikrafturinn Bergþór Pálsson hefur verið ráðinn skólastjóri Tónlistarskóla Ísafjarðar að því er kemur fram á vef bb.is. Þar kemur fram að Bergþór muni hefja störf 1. ágúst. 

Í fréttatilkynningu frá Tónlistarskóla Ísafjarðar segir að Bergþór hafi átt fjölbreyttan feril.

„Hann hefur frumflutt mörg verk eftir íslensk tónskáld, tekið þátt í ótal óperum, óperettum, söngleikjum og leikritum. Hann hefur sungið einsöng með Sinfóníuhljómsveit Íslands, Kammersveit Reykjavíkur og í kórverkum. Bergþór hefur verið ötull við að  kynna tónlist í skólum landsins, haldið fjölda tónleika með söngvurum úr ólíkum geirum tónlistar, komið fram á skemmtunum af ýmsu tagi og haldið fyrirlestra um margvísleg málefni.“

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert upp á þitt besta og hefur jákvæð áhrif á umhverfi þitt með léttleika þínum. Nýttu þér andlegt og líkamlegt atgervi þitt til hins ítrasta því allt annað eru svik við sjálfan þig.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert upp á þitt besta og hefur jákvæð áhrif á umhverfi þitt með léttleika þínum. Nýttu þér andlegt og líkamlegt atgervi þitt til hins ítrasta því allt annað eru svik við sjálfan þig.