Presturinn mun verða síðasta hálmstráið

Kim Kardashian og Kanye West í febrúar á þessu ári.
Kim Kardashian og Kanye West í febrúar á þessu ári. mbl.is/AFP

Á vef The Sun kemur fram að Kim Kardashian er að undirbúa ferðalag þar sem hún ætlar að bjóða eiginmanni sínum, Kanye West og vinarhjónum þeirra, á rólegan stað þar sem þau geta talað saman og unnið úr málunum. Vinarhjónin eru presturinn Rich Wilderson og eiginkona hans. Wilderson hefur verið andlegur leiðtogi West í áraraðir. 

Kar­dashi­an og West hafi ekki búið und­ir sama þaki í eitt ár. Kardashian ku vilja gera allt sem hún getur til að ná aftur til West og aðstoða hann við að komast í bata frá andlegum veikindum sínum. En það hefur reynst henni erfitt að undanförnu þar sem hann hefur ekki svarað símtölum hennar. 

Ef West leitar sé ekki aðstoðar mun hún biðja um skilnað við hann segir í fréttinni. 

West er sagður hafa dvalið að mestu leyti á búg­arði sín­um í Wyom­ing og Kim heim­sótt hann einu sinni í mánuði með börn­in. West lík­ar bet­ur lífið í Wyom­ing og tel­ur það betri stað til þess að sinna tón­list­inni. Hann hef­ur ýjað að því á Twitter að hann vilji að fjöl­skylda hans flytji til sín. 

Hjóna­bandið hef­ur verið und­ir miklu álagi upp á síðkastið sér­stak­lega eft­ir að West til­kynnti fram­boð sitt til for­seta Banda­ríkj­anna. Þau hafa fjar­lægst hvort annað mjög og Kar­dashi­an tel­ur það ekki gott fyr­ir börn­in að vera í kring­um hann núna. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Reyndu að brydda upp á einhverju nýju eða óvenjulegu í dag ef þú mögulega getur. Leyfðu þér líka að slaka á og sletta úr klaufunum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Reyndu að brydda upp á einhverju nýju eða óvenjulegu í dag ef þú mögulega getur. Leyfðu þér líka að slaka á og sletta úr klaufunum.