Sjáðu eftirsóttasta piparsvein landsins taka sitt besta lag

Ingólfur Þórarinsson eða Ingó veðurguð eins og hann er jafnan kallaður tók lagið sitt, Í kvöld er gigg, í sjónvarpsþættinum Heima með Helga um síðustu helgi. Af Twitter að dæma trylltust landsmenn þegar Ingó tók þetta lag ásamt Helga Björns og Reiðmönnum vindanna enda hefur þetta lag ómað á heimilum landsmanna í samkomubanninu og sumarfríum síðustu vikna. Það er svo sem ekkert skrýtið því lagið keyrir upp stemninguna og tryllir hjörtu fólks. 

Um leið og þátturinn var búinn fór Ingó út í móa og hélt uppi stuðinu i Brekkusöng í Sjónvarpi Símans. Margir eru á því að sú frammistaða hafi verið mun betri og skemmtilegri en nokkru sinni á Þjóðhátíð. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er kominn tími til að slaka á og taka því rólega. Veislur, sem haldnar eru í dag, verða óvenju ánægjulegar.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er kominn tími til að slaka á og taka því rólega. Veislur, sem haldnar eru í dag, verða óvenju ánægjulegar.