Jarðarförin mín í lokakeppni Berlin TV Series Festival

Jarðarförin mín hefur verið að gera það gott.
Jarðarförin mín hefur verið að gera það gott. Ljósmynd/Aðsend

Sjónvarpsþáttaröðin Jarðarförin mín hefur verið valin í lokakeppni Berlin TV Series Festival sem fram fer í Þýskalandi 23.-27. september. Hátíðin er haldin í fjórða skipti og er ætlað að lyfta sjónvarpsmenningunni með því að vekja athygli á því sem hæst ber í gerð leikins efnis. Hátíðin í ár fer fram á vefnum vegna kórónuveirunnar.

Jarðarförin mín keppir við þekktar þáttaraðir eins og Netflix-seríurnar þýsku Unorthodox og Perfect Crime og hina austurrísku Freud, sem vakið hafa mikla athygli um heim allan, ásamt því að keppa við þáttaraðir frá Ástralíu, Argentínu, Mexíkó og Austurríki.

Framleiðandi þáttanna, Glassriver, er komin í samstarf með bandaríska fyrirtækinu Dynamic Television um alþjóðlega dreifingu á Jarðarförinni minni, en Dynamic eru með skrifstofur í Þýskalandi og Frakklandi en fyrirtækið dreifir meðal annars Ófærð.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Deildu því sem þú veist og hvettu þá sem vanir eru að liggja á sínu, til þess að slaka aðeins á. Ekki láta þetta á þig fá því það gengur á ýmsu í öllum lífsins ævintýrum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Deildu því sem þú veist og hvettu þá sem vanir eru að liggja á sínu, til þess að slaka aðeins á. Ekki láta þetta á þig fá því það gengur á ýmsu í öllum lífsins ævintýrum.