Setti staðsetningarbúnað á bíl fyrrverandi

Cassie Randolph hefur fengið nálgunarbann tímabundið staðfest gegn Colton Underwood.
Cassie Randolph hefur fengið nálgunarbann tímabundið staðfest gegn Colton Underwood. Skjáskot/Instagram

Bachelor-stjarnan Cassie Randolph hefur fengið nálgunarbann tímabundið staðfest gegn fyrrverandi kærasta sínum Colton Underwood. Meðal þess sem tekið var tillit til var að Underwood hafði komið fyrir staðsetningarbúnaði á bíl Randolph og gat því fylgst með ferðum hennar án hennar vitundar.

Underwood má ekki koma í innan við 90 metra fjarlægð frá henni, má ekki hafa samband við hana í gegnum síma eða senda henni skilaboð. Nálgunarbannið gildir til 6. október þegar mál þeirra verður tekið fyrir hjá dómara.

Randolph segir að Underwood hafi áreitt sig og elt sig síðan í apríl síðastliðnum þegar þau hættu saman. „Hann sendi henni óþægileg skilaboð, hringdi ítrekað í hana og kom staðsetningartæki fyrir á bíl hennar.“

Samkvæmt gögnum í málinu hefur Underwood sést oft fyrir framan heimili foreldra Randolph í Huntington Beach í Kaliforníu. Eitt kvöldið sá bróðir Randolph hann fyrir utan herbergisglugga hennar klukkan tvö um nóttina.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Haltu ró þinni á hverju sem gengur og líttu bara á björtu hliðar tilverunnar. Hafðu þó engar áhyggjur.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Haltu ró þinni á hverju sem gengur og líttu bara á björtu hliðar tilverunnar. Hafðu þó engar áhyggjur.