Viðkvæmt myndband af Binna Glee fór í dreifingu

Myndbandinu af Binna var deilt á Instagram og TikTok.
Myndbandinu af Binna var deilt á Instagram og TikTok. mbl

Viðkvæmt myndband af samfélagsmiðlastjörnunni Binna Glee hefur verið dreift um samfélagsmiðlana Instagram og TikTok. Myndbandið birti Binni fyrir sína nánustu vini á Instagram en einhver vina hans sveik hann og kom myndbandinu í dreifingu. 

Binni opnaði sig um myndbandið á Snapchat í gær og sagðist ekki skilja að fólk héldi áfram að dreifa svona myndböndum á samfélagsmiðlum á borð við TikTok. Hann segir myndbandið ekki svo slæmt og sér sé alveg sama þótt það dreifist.

„Mér finnst þetta bara óþægilegt. Ég vissi ekki að þetta myndi fara svona langt og að eitthvað snitch í close friends myndi gera mér þetta og ég vona bara að þessi manneskja fái sitt karma, því að girl ég veit ekkert hver gerði þetta,“ sagði Binni.

Í myndbandinu sem Binni birti upphaflega var hann að prófa kynlífstæki sem hann fékk að gjöf frá kynlífstækjaverslun. Fyrst myndbandið er komið í dreifingu vildi Binni nýta tækifærið til að tala um kynlífstæki. „Mér finnst alveg eins og það sé enn þá smá tabú að tala um kynlífsdót og ég er líka með mjög marga unga fylgjendur en ég meina þetta er í dreifingu núna svo why not að tala um þetta?“ Hann gefur kynlífstækinu einkunnina 10 af 10 mögulegum.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hafðu það hugfast áður en þú gengur að samningaborði og tekur ákvörðun um framhaldið skaltu lesa smáa letrið tvisvar. Varaðu þig á fagurgala.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hafðu það hugfast áður en þú gengur að samningaborði og tekur ákvörðun um framhaldið skaltu lesa smáa letrið tvisvar. Varaðu þig á fagurgala.