Köttur Kára horfinn á vit feðra sinna

Kári Stefánsson missti köttinn sinn í dag.
Kári Stefánsson missti köttinn sinn í dag. Samsett mynd

Huginn, köttur Kára Stefánssonar, forstjóra Íslenskrar erfðagreiningar, er haldinn á vit feðra sinna. Huginn fannst dauður í garði nálægt heimili sínu í dag. Kári hafði auglýst eftir honum á samfélagsmiðlum.

Kári greinir frá andláti Hugins á Facebook og segir fjölskylduna sitja eftir í botnlausri sorg. „Leitinni er lokið. Huginn fannst andvana í garði ekki langt frá heimili sínu. Dánarorsök óþekkt. Djúpvitur köttur, fagur og yndislegur horfinn á vit feðra sinna. Við sitjum eftir í botnlausri sorginni,“ skrifar Kári.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er komið að því eftir langa mæðu að menn sjá hve mjög þú hefur lagt þig fram um lausn ákveðins verkefnis.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er komið að því eftir langa mæðu að menn sjá hve mjög þú hefur lagt þig fram um lausn ákveðins verkefnis.