Snertu litla Villa og dansaðu niður á hné

Helgi Björns var upp á sitt besta á laugardaginn í þættinum, Heima með Helga, í Sjónvarpi Símans. Gestir þáttarins voru ekki af síðustu sort en þangað mætti sjálf Svala Björgvins, Högni Egilsson og Daníel Ágúst. 

Þau tóku meðal annars lagði Villi og Lúlla sem dúettinn, Þú og ég, gerðu ódauðlegt. Helga Möller og Jóhann Helgason skipuðu dúettinn og kom lagið út 1979. Í þá daga þótt lagið dálítið dónalegt, en síðan hefur mikið vatn runnið til sjávar. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Innst inni þráirðu tilbreytingu, ævintýri og jafnvel flutning til annars lands. Skoðaðu alla möguleika og farðu að undirbúa framtíðina.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Innst inni þráirðu tilbreytingu, ævintýri og jafnvel flutning til annars lands. Skoðaðu alla möguleika og farðu að undirbúa framtíðina.