Meira en 20 milljónir söfnuðust hjá Helga

Meira en 20 milljónir söfnuðust fyrir Mæðrastyrksnefnd í gærkvöldi.
Meira en 20 milljónir söfnuðust fyrir Mæðrastyrksnefnd í gærkvöldi. Ljósmynd/Mummi Lú

Meira en 20 milljónir söfnuðust fyrir Mæðrastyrksnefnd í lokaþætti „Það er komin Helgi“ sem sýndur var í gærkvöldi. Í samtali við mbl.is segir Helgi Björnsson að hann hafi fundið fyrir mikilli jákvæðni og gjafmildi hjá þjóðinni í gær.

„Þetta er búið að vera að mestu leyti mjög skrítið tímabil, eins og allir hafa upplifað,“ segir Helgi, en hann hefur reglulega birst á sjónvarpsskjáum landsmanna síðan í vor, fyrst undir merkjum „Heima með Helga,“ en síðar í þættinum „Það er komin Helgi.“

„Við höfum verið lukkunnar pamfílar að hafa fengið að vinna í þessu ástandi, sem er ekki hægt að segja um flesta af kollegum okkar,“ segir Helgi.

Þátturinn í gær var lengri en fyrri laugardaga og Helgi fékk fleiri gesti í heimsókn, en þrátt fyrir sóttvarnareglur og fjöldatakmarkanir á settinu segir Helgi að það hafi verið mjög gaman og „mikið húllumhæ.“

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur byrinn með þér til að klára þau verkefni sem setið hafa á hakanum. Slakaðu á og hleyptu ástinni inn í líf þitt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur byrinn með þér til að klára þau verkefni sem setið hafa á hakanum. Slakaðu á og hleyptu ástinni inn í líf þitt.