Íslenskt vatn á Golden Globe verðlaunahátíðinni

Stjörnurnar geta vætt kverkarnar með íslensku vatni á Golden Globe …
Stjörnurnar geta vætt kverkarnar með íslensku vatni á Golden Globe verðlaunahátíðinni sem fer fram um helgina. Ljósmynd/Icelandic Glacia

Icelandic Glacial, hágæða lindarvatnið úr Ölfusi, er opinber samstarfsaðli 78. Golden Globe verðlaunahátíðarinnar sem fram fer sunnudaginn, 28. febrúar næstkomandi. Þetta er í annað skipti sem Icelandic Glacial gerir samkomulag við samtök erlendra blaðamanna í Hollywood (Hollywood Foreign Press Association, HFPA), sem standa að baki verðlaunahátíðinni Golden Globe, um að vatnsflöskur fyrirtækisins verði í boði á hátíðinni. Í ár styður samstarfið einnig hjálparstarfið Feeding America.

Icelandic Glacial mun ásamt samtökum erlendra blaðamanna í Hollywood styðja hjálparstarf Feeding America með því að gefa nauðstöddum Bandaríkjamönnum vatn á þessum erfiðum og fordæmalausu tímum. Í fjörtíu ár hefur Feeding America hjálpað þeim sem búa við hungur í Bandaríkjunum. Til að samfagna þeim sem skarað hafa framúr í kvikmyndum og sjónvarpi vill Icelandic Glacial heiðra og styðja ómetanlegt starf stærstu matarhjálparsamtaka Bandaríkjanna.

„Við höfum einsett okkur að gefa ferskt og hreint drykkjarvatn til þeirra sem eru í neyð,“ sagði Jón Ólafsson, stofnandi og stjórnarformaðurIcelandicGlacial. „Við erum stolt af því að með framlengingunni á samstarfi okkar við samtök erlendra blaðamanna í Hollywood og Golden Globe verðlaunin fáum við tækifæri til að leggja okkar af mörkum og styðja við það mikilvæga starf semFeedingAmerica samtökin inna af hendi“.

Jón Ólafsson stofnandi og stjórnarformaður Icelandic Glacial.
Jón Ólafsson stofnandi og stjórnarformaður Icelandic Glacial. Ljósmynd/Icelandic Glacial

Framlag Icelandic Glacial til Feeding America er hluti af átaki fyrirtækisins að veita þjóðum hjálparhönd eftir náttúrhamfarir. Í framhaldi af samstarfi við Golden Globe verðlaunahátíðina árið 2020, dreifði Icelandic Glacial vatni til íbúa í Púertó Ríkó og í bænum Flint í Michigan í Bandaríkjunum. Auk þess gefur fyrirtækið reglulega til eftirfarandi góðgerðasamtaka í Bandaríkjunum: National Kidney Foundation, Just Keep Livin Foundation, American Heart Association, American Lung Association og National Brain Tumor Society. Icelandic Glacial gaf einnig íslenskum hjálparsamtökum og stofnunum sem aðstoða bágstadda ellefu þúsund lítra af vatni í desember síðastliðnum.

Ljósmynd/Icelandic Glacial
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú vilt lenda í ævintýrum þarftu að bregða aðeins út af vananum. Einhver daðrar við þig en þú ert ekki viss um þínar tilfinningar.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú vilt lenda í ævintýrum þarftu að bregða aðeins út af vananum. Einhver daðrar við þig en þú ert ekki viss um þínar tilfinningar.