Heitasta par kvöldsins á sextugsaldri

Paulina Porizkova og Aaron Sorkin opinberuðu samband sitt á Óskarsverðlaunahátíðinni.
Paulina Porizkova og Aaron Sorkin opinberuðu samband sitt á Óskarsverðlaunahátíðinni. AFP

Handritshöfundurinn og leikstjórinn Aaron Sorkin mætti með ofurfyrirsætuna Paulinu Porizkovu á rauða dregilinn þegar Óskarsverðlaunin voru afhent á sunnudaginn. Stjörnurnar geisluðu á rauða dreglinum en þau eru búin að vera saman í nokkra mánuði. 

Parið hefði ekki getað valið betri tímasetningu með að opinbera samband sitt. Tveimur dögum fyrr birtist frétt um samband þeirra á vef Page Six. Þar var greint frá því að Porizkova myndi mæta með Sorkin. Sorkin var tilnefndur til verðlaunanna fyrir handritið að The Trial of the Chicago 7.

Sorkin verður sextugur í sumar en Porizkova varð 56 ára fyrr í apríl. Bæði eiga þau eitt hjónaband að baki. Sorkin var kvæntur barnsmóður sinni Juliu Bingham frá 1996 til 2005. Porzikova var hins vegar gift tónlistarmanninum Ric Ocasek. Hann lést árið 2019, tveim­ur árum eft­ir að þau skildu að borði og sæng.

Paulina Porizkova og Aaron Sorkin á rauða dreglinum.
Paulina Porizkova og Aaron Sorkin á rauða dreglinum. AFP
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ekki afskrifa neina hugmynd, nema þú sért fullviss um tilgangsleysi hennar. Hafðu hugfast að aldrei er hægt að gera svo að öllum líki.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ekki afskrifa neina hugmynd, nema þú sért fullviss um tilgangsleysi hennar. Hafðu hugfast að aldrei er hægt að gera svo að öllum líki.