Var sofnaður þegar hann fékk Óskarinn

Anthony Hopkins var sofnaður þegar hann vann Óskarsverðlaun í nótt.
Anthony Hopkins var sofnaður þegar hann vann Óskarsverðlaun í nótt. AFP

Hinn 83 ára gamli Anthony Hopkins skráði sig í sögubækurnar þegar hann varð elsti leikari til þess að vinna Óskarsverðlaun fyrir leik í aðalhlutverki. Velski leikarinn var heima hjá sér í Wales þegar verðlaunin voru afhent og löngu sofnaður þegar nafn hans var lesið upp. 

„Tony var í Wales þar sem hann ólst upp og var sofandi klukkan fjögur um nóttina þegar ég vakti hann til þess að segja honum fréttirnar,“ sagði Jeremy Barber umboðsmaður hans í viðtali við People eftir sigurinn. „Hann var ánægður og þakklátur.“

Hopkins hlaut verðlaunin fyrir hlutverk sitt í The Father. Margir gerðu ráð fyrir að Chadwick heitinn Boseman fengi sín fyrstu og einu Óskarsverðlaunin fyrir leik sinn í Ma Rainey's Black Bottom en svo varð ekki. 

Hopkins, sem er búinn að fara í bólusetningu, gat loksins snúið aftur heim til Wales eftir að hafa haldið sig út af fyrir sig í heilt ár. Umboðsmaður hans sagði að ferðin heim hefði verið mikill léttir eftir afar erfitt ár.

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
4
Bergsveinn Birgisson
5
Liza Marklund

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er í lagi að láta sig dreyma svo framarlega sem þið velkist ekki í vafa um hvað er draumur og hvað raunveruleiki. Traust er best í hófi, reyndu að temja þér meira hlutleysi.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
4
Bergsveinn Birgisson
5
Liza Marklund

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er í lagi að láta sig dreyma svo framarlega sem þið velkist ekki í vafa um hvað er draumur og hvað raunveruleiki. Traust er best í hófi, reyndu að temja þér meira hlutleysi.