Greta Salóme semur lag um krumma

Greta Salóme gaf nýverið út lagið Svartur Hrafn
Greta Salóme gaf nýverið út lagið Svartur Hrafn Ljósmynd/Aðsend

Í dag kom út nýtt lag með söngkonunni Gretu Salóme. Lagið heitir Svartur hrafn og er eitursvalt í anda FKA Twigs og Carolinu Polachek. Það er nokkuð síðan hún gaf út lag en lagið er einnig hluti af stærri heild en um þessar myndir er Greta að vinna að útgáfu á stuttskífu (EP). Svartur hrafn er öðruvísi popplag frá Gretu Salóme og unnið í samstarfi við sænska hljóðmanninum John-Emil Johansson.

„Svartur hrafn er með pínu óræðan texta og getur verið um manneskju eða hlut sem maður sækir í en mun aldrei fá nema í stuttan tíma,“ segir Greta Salóme. Undanfarin ár hefur Greta unnið erlendis en vegna heimsfaraldursins hefur hún verið búsett á Íslandi að vinna í nýrri tónlist.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það eru miklar líkur á einhvers konar töfum og bilunum í vinunni hjá þér í dag. Ekki láta það eyðileggja fyrir þér ef eitthvað smávegis bjátar á, allt er samt að ganga upp.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það eru miklar líkur á einhvers konar töfum og bilunum í vinunni hjá þér í dag. Ekki láta það eyðileggja fyrir þér ef eitthvað smávegis bjátar á, allt er samt að ganga upp.