Þýskir miðlar fjalla um einkalíf Rúriks

Rúrik Gíslason og Nathalia Soliani.
Rúrik Gíslason og Nathalia Soliani.

Þýskir fjölmiðlar hafa fjallað um meint ástarsamband knattspyrnumannsins Rúriks Gíslasonar og leikkonunnar Valent­inu Pahde. Fréttirnar koma eftir að kærasta, fyrirsætan Nathalia Soliani, fjallaði um meint framhjáhald hans á Instagram. Stjarna Rúriks skín skært í Þýskalandi eftir að hann vann sigur í þýska dansþættinum Let's Dance í maí. 

Á vefnum Promiflash fjallað um hvort erfiðleikar séu í paradís Rúriks og Soliani og hvort þau séu hætt saman. Einnig er bent á að Soliani sé hætt að fylgja Rúrik á Instagram. Rúrik var í viðtali á vefmiðlinum í mars og virtist þá allt vera í lagi hjá parinu. Sagði Rúrik að kærasta sín væri ánægð með dansfélaga hans og hún horfði á þáttinn í sjónvarpinu. 

Þýski miðillinn Bild fjallar um að Rúriks sé í Grikklandi með Pahde sem lenti í öðru sæti í dansþættinum. Á vefnum RTL er líka fjallað um sambandsslit Rúriks og Soliani og ástæðan talin vera myndir af Rúrik og Pahde. Á þýska vefmiðlinum VIP er fjallað um sögu Soliani á Instagram í gær þar sem hún sagði Rúrik hafa haldið fram hjá sér. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að þú látir ekki erfiðleika þína bitna á þínum nánustu. Líttu í kringum þig og sjáðu að margur er verr staddur en þú svo þú hefur ástæðu til þess að una glaður við þitt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að þú látir ekki erfiðleika þína bitna á þínum nánustu. Líttu í kringum þig og sjáðu að margur er verr staddur en þú svo þú hefur ástæðu til þess að una glaður við þitt.