Þjóðin bregst við Kötlu á Twitter

Ljósmynd/Lilja Jónsdóttir/Netflix

Sjónvarpsþáttaröðin Katla var frumsýnd á streymisveitu Netflix á þjóðhátíðardegi Íslendinga og hafa þættirnir fengið mikla athygli á samfélagsmiðlum. Ljóst er að þetta er mjög jákvæð landkynning fyrir Ísland.

Logi Pedro Stefánsson var sérstaklega ánægður ef marka má tíst sem hann birtir en þar segir hann: „Katla. Þvílík veisla. Orðlaus. GDRN að eiga svo sturlað debut.“ Söngkonan Guðrún Ýr Eyfjörð, bet­ur Þekkt sem GDRN, þreytir frum­raun sína á sviði leik­list­ar í þáttunum en hún fer með aðal­hlut­verkið í Kötlu.mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hættu að slá hausnum við steininn því ef eitthvað vex þér í augum skaltu brjóta odd af oflæti þínu og leita þér aðstoðar.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hættu að slá hausnum við steininn því ef eitthvað vex þér í augum skaltu brjóta odd af oflæti þínu og leita þér aðstoðar.