XXX Rottweilerhundar á Þjóðhátíð

Erpur Eyvindarson og Ágúst Bent munu spila á Þjóðhátíð í …
Erpur Eyvindarson og Ágúst Bent munu spila á Þjóðhátíð í Eyjum ásamt hljómsveit sinni XXX Rottweilerhundum. mbl.is/Kristinn Magnússon

Hljómsveitin XXX Rottweilerhundar munu koma fram á Þjóðhátíð í Eyjum í ár að því er fram kemur í tilkynningu frá hátíðinni. JóiPé og Króli munu einnig koma fram og sömuleikis Sprite Zero Klan, Hipsumhaps og Háski. 

Fleiri listamenn eiga eftir að bætast í hóp þeirra listamanna sem koma fram á hátíðinni í ár en dagskrá kvöldvöku sunnudagskvöldsins er þó fullmótuð. Á stokk munu stíga Ragga Gísla, Pálmi Gunnars, Guðrún Árný, Klara Elías og Jóhanna Guðrún. Halldór Gunnar fjallabróðir og Sverrir Bergmann munu stýra kvöldvökunni að venju. Magnús Kjartan Eyjólfsson mun svo stýra brekkusöngnum. 

Listamenn sem áður hafa verið kynntir til sögunnar eru Bríet, Aron Can, FM95Blö, Dj Muscleboy, Emmsjé Gauti, Aldamóta tónleikarnir, Cell 7, Herra Hnetusmjör, Jóhanna Guðrún, Bandmenn og Stuðlabandið. 

Fleiri listamenn verða kynntir í næstu viku. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samtöl við yfirmann, foreldra eða annað áhrifafólk seta svip sinn á daginn í dag. Spurðu sjálfan þig að því hvort þú sért að gera það sem þú viljir vera að gera í lífinu.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samtöl við yfirmann, foreldra eða annað áhrifafólk seta svip sinn á daginn í dag. Spurðu sjálfan þig að því hvort þú sért að gera það sem þú viljir vera að gera í lífinu.