Miley Cyrus pirrar pabba

Miley Cyrus.
Miley Cyrus. AFP

Bandaríska söng- og leikkonan Miley Cyrus gerir því skóna að faðir hennar, Billy Ray Cyrus, muni verða pirraður vegna athæfis hennar nýverið. Söngkonan tók upp á því að klifra upp á vélarhlíf pallbíls föður síns. Á gylltum Gucci-hælaskóm geiflaði hún sig fyrir myndatöku sem hún birti síðar á Instagram til þess að kynna varning sem hún er með á sölu á vefsíðunni sinni.

Í texta sem fylgir Instagram myndunum skrifar Miley „Ég veit ekki hvort faðir minn verði meira pirraður yfir því að ég sé að selja stuttermaboli með áletruninni „Ég elska reður“ eða að ég hafi klifrað upp á bílinn hans í Gucci-hælum.“ Söngkonan hvatti svo fylgjendur sína á Instagram til að biðja feður sína um 35 dollara svo þeir geti keypt varninginn hennar, eins og til dæmis bolinn sem hún klæðist á myndinni sem er með áletruninni „Miley gerði mig glaðari.“

View this post on Instagram

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus)mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þekking er voldugt afl og þú þarft að nýta þekkingu þína betur en þú hefur gert hingað til. Reyndu að komast hjá rifrildi því þetta er ekki góður dagur til slíks.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þekking er voldugt afl og þú þarft að nýta þekkingu þína betur en þú hefur gert hingað til. Reyndu að komast hjá rifrildi því þetta er ekki góður dagur til slíks.