Stofnandi Slipknot látinn 46 ára

Slipknot
Slipknot Reuters

Bandaríski trommarinn Joey Jordison er lát­inn 46 ára að aldri. Jordison var einn af stofnmeðlimum bandarísku þungarokkshljómsveitarinnar Slipknot 1995. BBC greinir frá. Í fréttatilkynningu frá fjölskyldu Jordisons segir að hann hafi kvatt heiminn friðsamlega í svefni.

Ástæða andlátsins er ókunn. Jordison hætti í hljómsveitinni sökum veikinda 2013 en hann þjáðist af mænubólgu sem er náskyld MS-sjúkdómnum. Hljómsveitin kom ávallt fram opinberlega með ógnvænlegar grímur og er sögð hafa rutt braut fyrir nýjar stefnur innan þungarokkssenunnar. 

Joey Jordison
Joey Jordison Skjáskot/instagram
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.