Lína Birgitta og Camilla næstar hjá hakkaranum

Camilla Rut Rúnarsdóttir og Lína Birgitta Sigurðardóttir eru búnar að …
Camilla Rut Rúnarsdóttir og Lína Birgitta Sigurðardóttir eru búnar að loka reikningum sínum tímabundið.

Áhrifavaldarnir Lína Birgitta Sigurðardóttir og Camilla Rut Rúnarsdóttir greindu báðar frá því á Instagram í gær að þær ætluðu að loka reikningum sínum á samfélagsmiðlinum tímabundið. Báðar segjast þær vera næstar á dagskrá hjá Instagramhakkaranum sem hefur gert íslenskum áhrifavöldum lífið leitt í sumar. 

„Ég vil bara láta ykkur vita að ég ætla að loka instagraminu mínu í smá tíma því ég er næst á dagskrá hjá hakkaranum sem er að hakka alla,“ skrifaði Lína Birgitta í story í gærkvöldi. Camilla setti inn svipaðan texta. 

Hakkaranum tókst að taka niður reikninga fjölda áhrifavalda í sumar, þar á meðal reikninga Birgittu Lífar Björnsdóttur, Sunnevu Eir Einarsdóttur og Kristínar Pétursdóttur. Þá hefur hann haft í hótunum við fjölda áhrifavalda um að taka niður reikninga þeirra. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.