Rampa upp Ísland með 1000 nýjum römpum

Haraldur Þorleifsson, stofnandi Ueno og forsprakki Römpum upp Reykjavík
Haraldur Þorleifsson, stofnandi Ueno og forsprakki Römpum upp Reykjavík mbl.is/Eggert Jóhannesson

Átakið Römpum upp Reykjavík gengur mun betur en gert var ráð fyrir. Har­ald­ur Þor­leifs­son, stofn­andi hönn­un­ar­fyr­ir­tæk­is­ins Ueno, greindi frá því á Twitter í dag að ramparnir væru að nálgast 100 en hann lætur ekki þar við sitja. 

Áætlað var að setja upp 100 rampa fyrir marsmánuð á næsta ári. Haraldur sem er hvatamaður verk­efn­is­ins og helsti styrkt­araðili greinir frá því verkefnið sé ekki bara á undan áætlun heldur einnig undir kostnaðaráætlun. 

„Ég held að það sé góður tími til þess að tilkynna að við ætlum að rampa upp Ísland með 1000 nýjum römpum næstu fjögur árin,“ skrifaði Haraldur eftir að hann greindi frá velgengi átaksins í Reykjavík. „Við stoppum ekki fyrr en allt þetta land verður aðgengilegt.“

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú þarft ekki að breyta svo miklu til þess að ná athygli fólks. Þú átt stundum erfitt með að stilla þig en reyndu það, teldu upp að tíu áður en þú tjáir þig.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú þarft ekki að breyta svo miklu til þess að ná athygli fólks. Þú átt stundum erfitt með að stilla þig en reyndu það, teldu upp að tíu áður en þú tjáir þig.