Fann ástina aftur rétt eins og fyrrverandi

Ben Affleck og Ana de Armas eru hætt saman.
Ben Affleck og Ana de Armas eru hætt saman. Samsett mynd

Leikkonan Ana de Armas, fyrrverandi kærasta Bens Afflecks, er komin með nýjan kærasta. Leikkonan hefur greinilega haldið áfram með ástarlífið rétt eins og fyrrverandi en Affleck byrjaði með Jennifer Lopez í vor. 

Kærasti de Armas heitir Paul Boukadakis en þau voru mynduð saman á laugardaginn að því fram kemur á vef Page Six. Skötuhjúin voru gripin glóðvolg á JFK-flugvellinum í New York. Fyrst fréttist af sambandi de Armas og Boukadakis í júní. Þau kynntust í gegnum sameiginlega vini. 

Nýstirnið De Armas og leikarinn Affleck hættu saman í janúar eftir næstum því árs langt samband. Affleck endurnýjaði kynni sín við söng- og leikkonuna Jennifer Lopez í vor og mættu þau meðal annars saman á kvikmyndahátíðina í Feneyjum á dögunum. 

Ben Affleck og Jennifer Lopez.
Ben Affleck og Jennifer Lopez. AFP
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er mikil neikvæðni í loftinu í dag og líklegt að hún hafi áhrif á þig eins og aðra. Láttu það ekki buga þig þótt verkefni þitt sé erfiðara en þú bjóst við.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er mikil neikvæðni í loftinu í dag og líklegt að hún hafi áhrif á þig eins og aðra. Láttu það ekki buga þig þótt verkefni þitt sé erfiðara en þú bjóst við.