Velgengni Systrabanda skilaði nýjum samningi

Systrabönd.
Systrabönd.

Sky Studios hefur endurnýjað samning sinn við íslenska framleiðslufyrirtæki Sagafilm. Fyrirtækin hafa gert með sér nokkurra ára samning um framleiðslu og dreifingu í kjölfar velgengni þáttanna Systrabönd. Variety greinir frá.

Sagafilm gerði samning við Sky Studios um framleiðslu Sky Original þátta árið 2019. Samkvæmt nýja samningnum mun Sky Studios halda áfram að vinna með Sagafilm um gerð þátta og fær forgang á dreifingu þátta í samstarfi við NBCUniversal Global Distribution. 

Þættirnir Systrabönd voru frumsýndir á Sjónvarpi Símans í apríl og sló öll met. Þáttunum var streymt yfir 210 þúsund á fyrstu vikunni. Þættirnir hafa einnig verið seldir til fleiri landa, síðast til Altice í Frakklandi. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú getur mætt hvaða áskorun sem er ef þú nýtir hæfileika þína til fulls. Gerðu ráð fyrir velgengni en hafðu samt vaðið fyrir neðan þig.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú getur mætt hvaða áskorun sem er ef þú nýtir hæfileika þína til fulls. Gerðu ráð fyrir velgengni en hafðu samt vaðið fyrir neðan þig.