Bond snýr aftur

Daniel í síðustu kvikmynd sinni í hlutverki James Bond, No …
Daniel í síðustu kvikmynd sinni í hlutverki James Bond, No Time To Die.

Jón Agnar Ólason, aðdáandi kvikmyndanna um James Bond, er gestur kvikmyndahlaðvarpsins BÍÓ að þessu sinni og umræðuefnið auðvitað Bond í áranna rás og nýjasta myndin um kappann, No Time To Die. Er hún tekin til kostanna og varað við því að talað er um það sem ekki má tala um, það sem kemur mjög svo á óvart í myndinni. 

Undir lok myndarinnar kemur fram í texta að Bond muni snúa aftur, líkt og í fyrri myndum, en í hvaða mynd hann snýr aftur mun tíminn leiða í ljós. Ljóst er að þar verður annar leikari á ferð þar sem Daniel Craig hefur sagt skilið við hlutverkið og stendur uppi sem besti Bond-inn, að mati Jóns Agnars. 

Hlusta má á þáttinn hér:

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Manneskjan sem vill endilega nálgast þig sýnir það á skrítinn hátt. Segðu stopp við meðlimi fjölskyldunnar sem halda að þeir megi allt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Manneskjan sem vill endilega nálgast þig sýnir það á skrítinn hátt. Segðu stopp við meðlimi fjölskyldunnar sem halda að þeir megi allt.