Segir fólk ekki vita neitt um sambandið

Olivia Munn og John Mula­ney eiga von á barni eftir …
Olivia Munn og John Mula­ney eiga von á barni eftir stutt samband. Samsett mynd

Leik­kon­an Oli­via Munn á von á sínu fyrsta barni með uppistandaranum John Mula­ney. Parið hafði ekki verið saman lengi þegar Munn varð ólétt. Stutt er síðan Mula­ney gekk í gegnum skilnað en leikkonan segir í viðtali við Los Angeles Times að fólk viti ekki neitt um samband þeirra. 

„Það er ekki nýtt fyrir mér að fólk hafi rangt fyrir sér og kjaftasögurnar gangi hömlulaust í eina átt,“ segir Munn í viðtalinu. Mula­ney skildi við eig­in­konu sína til sjö ára, Önnu Marie Tendler, í fe­brú­ar á þessu ári.

„Fólk heldur að það viti svo mikið um samband okkar. En í raunveruleikanum gerir það það ekki. Það er er ekki séns að það viti hvernig sambönd hans voru og hvernig samband okkar er.“

Munn segist eiga erfitt með að ákveða hversu mikið hún eigi að tjá sig um orðróminn um samband þeirra og hvenær sambandið byrjaði raunverulega. „Ef ég reyni að segja eitthvað á ég í hættu að vera sökuð um að vera sóðaleg og segja ekki satt,“ sagði hún og gefur í skyn að það sé best fyrir hana að þegja.

Leikkonan Olivia Munn.
Leikkonan Olivia Munn. AFP
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Manneskjan sem vill endilega nálgast þig sýnir það á skrítinn hátt. Segðu stopp við meðlimi fjölskyldunnar sem halda að þeir megi allt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Manneskjan sem vill endilega nálgast þig sýnir það á skrítinn hátt. Segðu stopp við meðlimi fjölskyldunnar sem halda að þeir megi allt.