Björg, Jón og Ragnhildur nýja þríeykið

Björg Magnúsdóttir, Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir og Jón Jónsson kynna Söngvakeppnina …
Björg Magnúsdóttir, Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir og Jón Jónsson kynna Söngvakeppnina í ár. Samsett mynd

Tónlistarmaðurinn Jón Jónsson verður kynnir í Söngvakeppninni 2022 ásamt fjölmiðlastjörnunum Björgu Magnúsdóttur og Ragnhildi Steinunni Jónsdóttur. Ragnhildur Steinunn og Rúnar Freyr Gíslason greindu frá þessu í Morgunútvarpi Rásar 2 í morgun. Kynnarnir þrír hafa öll kynnt Söngvakeppnina áður. 

Rúnar Freyr sagði að þau hefðu ráðfært sig við sóttvarnayfirvöld og í kjölfarið ákveðið að fresta keppninni um eina viku. Fyrsta undanúrslitakvöldið fer því fram 26. febrúar í stað 19. febrúar. „Þá væru mun meiri líkur á að við gætum haft eitthvert fólk í höllinni,“ sagði Rúnar um ákvörðunina. Úrslitakvöldið fer fram 12. mars og keppa fjögur eða fimm lög í úrslitum. 

Mikið verður lagt í keppnina í ár og eru farnar óvenjulegar leiðir í auglýsingum. Sérstakur strætó keyrir um götur en hann er skreyttur að innan og utan. Söngv­akeppnin verður hald­in í kvik­mynda­veri RVK Studi­os í Gufu­nesi að þessu sinni en ekki Háskólabíói eða Laugardalshöll eins og undanfarin ár. 

Eurovision fer svo fram í Tórínó á Ítalíu í maí. Undan­k­völd­in tvö verða 10. og 12. maí en úrslitin laugardagskvöldið 14. maí. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Lausn verkefnis þíns liggur nær þér en þig grunar í fljótu bragði. Sumum finnst þú taka of mikla áhættu, en ekki þér.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Lausn verkefnis þíns liggur nær þér en þig grunar í fljótu bragði. Sumum finnst þú taka of mikla áhættu, en ekki þér.