Slapp naumlega frá eldsvoða

Elsta dóttir þeirra Ozzy og Sharon Osbourne, Aimee Osbourne, slapp …
Elsta dóttir þeirra Ozzy og Sharon Osbourne, Aimee Osbourne, slapp naumlega frá eldsvoða að sögn Sharon. AFP

Spjallþáttastjórnandinn Sharon Osbourne segir að dóttir hennar Aimee Osbourne hafi naumlega sloppið við eldsvoða sem varð í hljóðveri í Hollywood í Bandaríkjunum á fimmtudagskvöld. Einn fórst í eldinum og tvö særðust. 

Sharon sagði frá tengingu dóttur sinnar við eldsvoðann á Instagram. „Dóttir mín Amee var að vinna í hljóðveri í þessari byggingu með framleiðanda. Þau eru mjög heppin að hafa komist út á lífi,“ skrifaði hún á Instagram. Hún sendi hlýjar kveðjur til aðstandanda hins látna. 

Fyrrverandi raunveruleikastjarnan nýtti tækifærið til að berjast fyrir strangari reglugerðum varðandi brunavarnir í byggingum í Kaliforníuríki. 

Aimee sjálf hefur ekki tjáð sig um eldsvoðann.

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.