Styrktarsýningar til stuðnings Úkraínu

Úr myndinni.
Úr myndinni. Ljósmynd/RIFF

Skipuleggjendur RIFF-kvikmyndahátíðarinnar verða með styrktarsýningar á úkraínsku kvikmyndinni Stop-Zemlia næsta mánuðinn. 

„Með frjálsum framlögum viljum við gefa fólki tækifæri á styrkja góðgerðafélagið Tabletochki, sem aðstoðar krabbameinssjúk börn í Úkraínu,sem er sérstaklega mikilvægt á þessum erfiðu tímum,“ segir í tilkynningu frá RIFF.

Myndin verður aðgengileg hér á landi á heimasíðu hátíðarinnar í heilan mánuð og þar verður einnig tekið við framlögum í þágu málefnisins. Síðasta sýning verður 17. júní.

Spurt og svarað verður með leikstjóranum, Katerynu Gornostai, 8. júní klukkan 18.00.

Um fyrstu mynd leikstjórans er að ræða. Hún fjallar um unglingsstelpuna Möshu sem er feimin og utangarðs nema þegar hún er með vinkonum sínum, Yönu og Seniu. Hún reynir að klára útskriftarár sitt í námi á sama tíma og hún verður ástfangin.

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.