Söngvari Aerosmith í meðferð

Steven Tyler féll eftir að hann þurfti verkjalyf eftir aðgerð …
Steven Tyler féll eftir að hann þurfti verkjalyf eftir aðgerð sem hann fór í. AFP

Steven Tyler, söngvari hljómsveitarinnar Aerosmith, er búinn að skrá sig í meðferð við áfengis- og fíkniefnavanda. Hljómsveitin hefur í kjölfarið aflýst tónleikum sínum í júní og júlí á meðan Tyler er í meðferð. 

Liðsmenn sveitarinnar greindu frá þessu í færslu á samfélagsmiðlum í gær. 

„Eins og mörg ykkar vita hefur kær bróðir okkar Steven unnið í edrúmennsku sinni í mörg ár. Eftir aðgerð á fæti, til að undirbúa sig fyrir komandi tónleika og verkjastillingu í kjölfarið, féll hann og ákvað að skrá sig sjálfur í meðferð vegna heilsu sinnar,“ segir í tilkynningu frá sveitinni. 

Fyrstu tónleikum sveitarinnar í Las Vegas hefur því verið aflýst en vonast liðsmenn sveitarinnar til þess að geta tekið upp þráðinn í september. 

View this post on Instagram

A post shared by Aerosmith (@aerosmith)

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.