Segist glíma við flókin andleg veikindi

Ezra Miller kveðst glíma við flókin andleg veikindi.
Ezra Miller kveðst glíma við flókin andleg veikindi.

Hollywood-stjarnan Ezra Miller hefur beðist afsökunar á gjörðum sínum og segist í tilkynningu til bandaríska miðilsins Variety ætla að leita sér hjálpar. Mikið hefur verið fjallað um hán í fjölmiðlum undanfarnar vikur en kona steig fram í síðustu viku og sagði hán um hafa beitt hana andlegu ofbeldi þegar hán dvaldi hér á Íslandi árið 2020.

„Eftir að hafa gengið í gegnum gríðarlega erfiða tíma, skil ég núna að ég glími við flókin andleg veikindi og er byrjað í meðferð,“ sagði hán í tilkynningunni. „Mig langar til að biðja alla sem ég hef hrætt og komið í uppnám afsökunar. Ég ætla að leggja hart að mér til þess að komast aftur á heilbrigðan og öruggan stað í lífi mínu,“ sagði Miller.

Á undanförnum mánuðum hefur Miller verið ákært fyrir þjófnað, áreitni og óspektir á almannafæri. 

Variety og Business Insider hafa á síðustu tveimur vikum birt viðtöl við konur sem segja farir sínar af háni ekki sléttar. Önnur konan er sú sem Miller tók hálstaki á Prikinu vorið 2020. Hin dvaldi með háni að Hótel Laugarbakka sama vor. 

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
4
Bergsveinn Birgisson
5
Liza Marklund

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til þess að gala það út um allar jarðir þótt þú hafir haft heppnina með þér. Gott væri að gefa sér tíma til íhugunar.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
4
Bergsveinn Birgisson
5
Liza Marklund

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til þess að gala það út um allar jarðir þótt þú hafir haft heppnina með þér. Gott væri að gefa sér tíma til íhugunar.