Segir frá ástæðu kjaftshöggsins

Will Smith segir uppsafnaða reiði hafa valdið því að hann …
Will Smith segir uppsafnaða reiði hafa valdið því að hann stormaði upp á svið og sló Chris Rock. AFP

Bandaríski leikarinn Will Smith segir að uppsöfnuð reiði hafi verið ástæða þess að hann hljóp upp á svið þegar Óskarsverðlaunin voru afhent fyrr á þessu ári og rak Chris Rock löðrung. Hann segir það ekki afsaka framkomu sína, en útskýra hana þó.

Smith talaði í fyrsta skipti um löðrunginn við Trevor Noah í The Daily Show í gær. „Ég var að ganga í gegnum svolítið þetta kvöld, skilurðu mig?“ sagði leikarinn sem vann sín fyrstu Óskarsverðlaun seinna um kvöldið. 

„Þetta réttlætir ekki hegðun mína, alls ekki,“ sagði Smith og sagði að þetta hefði verið flókið og hann einfaldlega bara misst sig. Hljóp Smith upp á sviðið þegar Rock sagði brandara á kostnað eiginkonu Smith, Jödu Pinkett Smith. Gerði hann grín að því að hún hefði krúnurakað sig, en hún glímir við sjúkdóminn alopecia, sem veldur hármissi.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Eyddu tímanum með fólki sem hefur jákvæð og hvetjandi áhrif á þig og segðu skilið við annað. Reyndu að halda ró þinni.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Skúli Sigurðsson
2
Stefan Mani
3
Patricia Gibney
4
Laila Brenden

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Eyddu tímanum með fólki sem hefur jákvæð og hvetjandi áhrif á þig og segðu skilið við annað. Reyndu að halda ró þinni.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Skúli Sigurðsson
2
Stefan Mani
3
Patricia Gibney
4
Laila Brenden