Houston „feitasta" borgin

Houston í Texas hefur verið valin “feitasta” borg Bandaríkjanna þriðja árið í röð af tímaritinu Men's Fitness. Í grein tímaritsins er því haldið fram að rekja megi holdarfar íbúanna til hita og raka, lítils áhuga þeirra á líkamsrækt og ástar á feitum mat.

Borgin, sem er fjórða stærsta borg Bandaríkjanna, er efst á lista blaðsins yfir 24 „feitustu” borgir Bandaríkjanna en borgin er þó ekki á lista bandaríska heilbrigðiseftirlitsins yfir þær tíu borgir þar sem offituvandamál er sem mest.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ekki missa tökin á yfirsýn yfir fjármálin, þú hefur staðið þig vel síðustu mánuði. Það er bjart framundan í ástamálunum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ekki missa tökin á yfirsýn yfir fjármálin, þú hefur staðið þig vel síðustu mánuði. Það er bjart framundan í ástamálunum.