Marsbúi eða garðálfur?

Óljóst fyrirbæri sem sjá má á mynd sem Mars-far NASA, Sprint Rover, sendi frá sér virðist helst líkjast gangandi veru á yfirborði plánetunnar. Hefur fyrirbærið verið stækkað út úr myndinni og birt á netinu þar sem miklar umræður hafa farið fram um hvað sé þarna á ferðinni.

Hafa bloggarar velt vöngum yfir því hvort fyrirbærið líkist meira sitjandi konu eða „Bigfoot,“ eða jafnvel garðálfi. Hvort þarna er komin óhrekjandi sönnun fyrir tilvist marsbúa skal hins vegar ósagt látið.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þegar ástin er eins og kviksyndier mál að biðja einhvern um aðstoð. Mundu að enginn skiptir meira máli en þú í þínu lífi.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þegar ástin er eins og kviksyndier mál að biðja einhvern um aðstoð. Mundu að enginn skiptir meira máli en þú í þínu lífi.